นารูโตะนารูโตะจะไฟโฆษณาเกมมือถือ,นารูโตะเกมมือถือคำโฆษณา

เพื่อนที่มีความคุ้นเคยกับ”นารูโตะ”รู้ว่าฉากที่น่าจดจำจำนวนมากปรากฏในการแข่งขันต่างๆแ นชื่อของรายได้และทันทีที่มีทักษะต้องห้ามซุปเปอร์นินจาได้อย่างอิสระเปลี่ยนและสลับได้อ เกมต่อสู้มหากาพย์กลยุทธ์สร้างหมู่บ้านของคุณฝึกกองกำลังของคุณและไปที่การต่อสู้!

นินจาสามัญสามารถมีการสนทนาโดยการเก็บรวบรวมชิ้นส่วนและนินจาระดับควรจะสามา สำหรับคนรักอะนิเมะรวบรวมบัญชีรายชื่อนินจาและการเปิดใช้งานพันธบัตรนินจาเป็นประ ทักษะที่มีสีสันการบินและประสบการณ์คำสั่งผสมสดชื่นสามารถทำให้ผู้เล่นอย่างแท้จริงรู้สึ การผจญภัยของนารูโตะโลกได้เพิ่งเริ่มต้น เปิดเลื่อนนินจาปั่นป่วนกับนารูโตะ

1. นารูโตะนารูโตะจะไฟเชื่อมโยงเกมมือถือ

แต่ละเล่มสอดคล้องกับเรื่องราวหลักของการเคลื่อนไหว ผ่านขั้นตอนการจำลองแบบของแต่ละไดรฟ์ในทางกลับกันไม่เพียงแต่สามารถทำซ้ำเรื่องราวคลาสสิกของโฮคาเงะแต่ยังหลังจากประสบการณ์การต่อสู้ของไฟลุกเป็นไฟคุณสามารถเติบโตเป็นนินจาที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง นารูโตะเป็นคู่แรกที่คุณพบหลังจากที่คุณมาถึงหมู่บ้านเย คุณเติบโตมาด้วยกันและสืบทอดพินัยกรรมแห่งไฟ นี้ยังเป็นจุดเริ่มต้นของความผูกพันของคุณกับเขา! นารูโตะกลับไปยังใบและมีประสบการณ์โลกนารูโตะบริสุทธิ์ เกมต่อสู้มหากาพย์กลยุทธ์สร้างหมู่บ้านของคุณฝึกกองกำลังของคุณและไปที่การต่อสู้!

2. วิธีการเล่นนารูโตะนารูโตะจะไฟมือถือเกม

เก็บโกยูกับเพื่อนของคุณสามารถทำให้คุณเติบโตได้เร็วขึ้นบนถนนที่นารูโตะ! ะความแรงของนินจาสามารถปรับปรุงได้โดยการอัพเกรดดาวนินจา ในระบบอุปกรณ์เสริมของอินเตอร์เฟซหลักของเกมความแข็งแรงของนินจาสามารถปรับป ะจำการอยู่ที่สนามฝึกอบรมรอผู้ท้าชิงที่กล้าหาญที่จะเอาชนะมัน รต่อสู้ของนินจาโดยการเสริมสร้างอุปกรณ์และทวีความรุนแรงพวกเขาและแขนนินจาฟันขอ

3. นารูโตะนารูโตะจะไฟคำแนะนำผู้เล่นตัวจริงเกมมือถือ

ตัวละครเกมร้อนยิงยิงกลยุทธ์การยิงทาวเวอร์กลาโหมพักผ่อนปริศนาการกระทำการผจญ เมื่อหันหน้าเข้าหาชินชินชิโนบุด้วยความกระตือรือร้นและอ่อนโยนครูผู้สอนในหมู่บ้านโคโนฮะจะเรียงรายไปด้วยคำพูดเสมอ ชุนชุนต้องการแนะนำชิโนบุให้เติบโตเป็นนินจาที่มีคุณภาพได้อย่างราบรื่น ในเกมที่ผู้เล่นยังสามารถเก็บผ่านนินจาได้อย่างอิสระและสลับคนที่แข็งแกร่งจำนวนมากภ นนินจาและเขาเป็นอิสระที่จะเปลี่ยนและครองตามที่เขาต้องการและเย็นนินจาก็ยิ่งมีประสิ

ยกดาวในการเก็บรวบรวมชุดนินจาและปลดล็อคคุณลักษณะเครื่องประดับที่สูงขึ้นที่สามาร ในฐานะที่เป็นทัวร์รบนารูโตะของแท้เพียงโลกพล็อตคลาสสิกของการทำงานเดิมได้รับการ นอกจากนี้โดยการออกแบบเป็นจำนวนมากของสคริปต์ภาพเคลื่อนไหวดื่มด่ำผู้เล่นที่ดีขึ้นส งเช่นในการต่อสู้ที่รู้จักกันดีของสะพานคลื่นประเทศที่คุณสามารถเลือกที่จะใช้สำหรับการเ