พล็อตของเวอร์ชั่นไทยของสิบสามเกมที่น่ากลัว,การวิเคราะห์เวอร์ชั่นไทยของ 13 เกมที่น่ากลัว

นักเล่นเกมที่มีทักษะรวมตัวกันใช้ประโยชน์จากช่องโหว่ในเกมและพบวิธีที่จะรวยได้อย่าง สามสาวถูกจับในเกมของการพนันในชีวิตของพวกเขา กฎของเกมคือการตายถ้าพวกเขาสูญเสีย ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูน”แสดงแบบทดสอบที่ 13″ บทความนี้ไม่มีการอ้างอิงจากเอกสารอ้างอิงหรือแหล่งข้อมูลโปรดช่วยพัฒนาบทความนี้โด งชีวิตหลาย:เขาถูกขับออกจากบริษัทและโยนให้เธอและเขาอยู่ภายใต้ความกดดันที่ดีที่จะ

วิธีการที่จะได้รับเร็วที่สุดเท่าที่มีโอกาสที่คนจะสูญเสียความตั้งใจของพวกเขาและทำงาน นอกจากเกมในหนังเรื่องนี้,การเล่นการพนันยังรวมอยู่ ยิ่งคุณตกอยู่ในมันมากขึ้นไม่สามารถผลที่ได้คือการสงบสถานการณ์ พฤติกรรมแบบนี้มันโง่จริงๆ ผมหวังว่าเมื่อคนอื่นต้องเผชิญกับสถานการณ์นี้พวกเขาไม่ต้องการคนอื่นๆที่จะต้องการมัน คนลึกลับในส่วนอื่นๆของโทรศัพท์บอกอาร์ชี่สามมาตรฐานของเกม ไม่สามารถยอมแพ้ได้ครึ่งทาง อย่าบอกคนอื่น ไม่สามารถตรวจสอบแหล่งที่มาของเกมได้ ตอนจบของแทนที่ไม่คาดคิดและความคิดเห็นเป็นว่าการตั้งค่าเรื่องของมิดเวย์นเกมเชื่อมโยงนิดหน่อยสับสน

1,ปักหมุดลงโศให้มันนิดหน่อยนะน่าน⑤ฮันพูดคุยรายงาน

นับตั้งแต่การออกอากาศของละครเกาหลี”เกมปลาหมึก”ผลงานภาพยนตร์ในการแข่งขันและ วันนี้เสี่ยวจูนำเรื่องนี้”13 เกมที่น่ากลัว”ให้กับทุกคน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นคลาสสิกของภาพยนตร์สยองขวัญไทยเฮฟวี่เวท หลังจากดูหนังเรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์ผู้ชมหลายคนบ่น ว่ากันว่าทุกเกมท้าทายขีดจำกัดของผู้คนและแฟนๆที่มีความอดทนทางจิตวิทยาที่ไม่ดีใส่ความ

แต่ละงานมีกฎที่ต้องปฏิบัติตาม,และถ้ามันล้มเหลว,ผู้เข้าร่วมจะหายไป. มีข้อจำกัดเพียงสามในความคืบหน้าของเกมที่มี 1. คุณไม่สามารถยอมแพ้โดยพลการ 2. งห้ามในการสำรวจที่มาของเกม 3. อย่าบอกคนอื่นว่าคุณกำลังเล่นเกมนี้ สถานการณ์:หลังสงครามโลกครั้งที่สามระบบเศรษฐกิจโลกก็ทรุดตัวลงและผู้คนมีชีวิตที่ปราศจากกฎเกณฑ์. นี้เป็นเกมที่ลึกลับและการแข่งขัน หากผู้เข้าร่วมสามารถดำเนินการ 13 งานที่พวกเขาจะได้รับโบนัสใหญ่ 100 ล้านหยวน

[{101]จงเอาชนะความกลัวจงขี้ขลาดน่าชังและลังเลใจของเจ้าจะไม่เข้มแข็งหรือ 13 เฮไม่ใช่ยูดาสไทแมนอย่ายอมแพ้มากนักถ้าคุณเอาชนะผู้หญิงครึ่งหนึ่งหลี่หยางต้องเรียนรู้เพิ่มเติม ในความเป็นจริงคนไม่สามารถเชื่อมันทั้งหมด,และไม่สามารถที่พวกเขาเชื่อมัน. พล็อต:หลังจากหลายปี 5 เพื่อนที่ผมเห็นไปตั้งแคมป์ในป่าและสิ่งที่น่ากลัวเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด