ข้อมูลไม่จำกัดสำหรับบัตรเอไอเอสประเทศไทย,สมัครสมาชิกรายเดือนสำหรับข้อมูลเอไอเอสประเทศไทย

ต่อไปนี้เป็นรหัสหลักสูตรไม่จำกัดร่วมกัน มี 3 หลักสูตรให้เลือก โดยเฉพาะความแตกต่างระหว่างแต่ละเส้นทางอาจเป็นความเร็วของอินเทอร์เน็ต. มีจำนวนมากของการจราจรที่มีความเร็วอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วคือ,ดังนั้นแน่นอนรา เมื่อใส่นอกประเทศไทยบัตรไม่สามารถใช้ได้หรือบัตรจะไม่ถูกคืนเมื่อยอดเงินคงเหลือและจำนวนวันที่มีการเปลี่ยนแปลง ทรูมูฟ:ความเร็ว 4 กรัมและความคุ้มครองมีความแข็งแกร่งสะดวกในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็

มีสามประเภทหลักของบัตรโทรศัพท์ในประเทศไทย แฮปปี้การ์ด,ทรูมูฟการ์ดและเอไอเอสการ์ด ทั้งหมดเป็นค่าใช้จ่ายทางเดียว ไม่มีจุดทางไกลสำหรับการโทรในประเทศไทยและเดียวกันสามารถทำได้โดยไม่ต้องยอ วิธีการเปิดใช้งาน:หลังจากปิดโทรศัพท์มือถือ,เครือข่ายมือถือ,โรมมิ่งข้อมูล,และข้อมูลโทรศัพท์มือถือ,ปิดการ์ดและเปิดเครื่อง*120 กด 1 และกด 1 โดยตรงเพื่อวางสายสองข้อความหลังจากได้ยินข้อความพร้อมท์ไทย

1. วิธีการเปิดข้อมูลแบบไม่จำกัดด้วยบัตรไทยเอไอเอส

การตั้งค่าหุ่นยนต์-การตั้งค่า-ไร้สายและเครือข่าย-เครือข่ายมือถือ-เปิดโรมมิ่งข้อมูล-ชื่อจุดเชื่อม มาที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเราเพื่อเติมเงินบัญชีอีไลฟ์กงจง ราคาหลายเดือน. ถ้าคุณโดยตรงดูที่แพคเกจและสั่งซื้อด้วยตัวคุณเอง,คุณจะได้รับชุดของอีเมลที่คุณไม่ทราบว่า บริการของเราใจดีมาก นไทย

2. บัตรเอไอเอสประเทศไทยวิธีการเปิดใช้งานข้อมูลไม่จำกัด

วิธีการเปิดใช้งาน:หลังจากเดินทางมาถึงประเทศไทยแล้วให้เปิดเครื่องและกด*880#เพื่อป ความคุ้มครอง 2/3 กรัมของบัตรเอไอเอสเป็นบัตรที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศไทย หากคุณกำลังเดินทางไปยังสถานที่ห่างไกลโปรดพิจารณาการ์ดใบนี้ อาลีบาบาแนะนำบัตรโทรศัพท์ไทยเป็นเวลา 8 วันพารามิเตอร์รายละเอียดของผลิตภัณฑ์เอไอเอส,ราคาเรียลไทม์,ราคา,ขายส่ง/อุปทานที่มีคุณภาพสูงและข้อมูลอื่นๆ ไม่จำกัดวัน(จำนวนรวม)ข้อมูล 4 กรัม(ไม่รวมโทร)ขาบัตรกลยุทธ์ฟรี 16.99 หยวน

3. ไม่จำกัดข้อมูลสำหรับบัตรเอไอเอสไทย

เพื่อตั้งค่าด้วยตนเองโปรดเลือก”ทั่วไป-เรียกคืน-เรียกคืนการตั้งค่าเครือข่าย” ระบบหุ่นยนต์ที่ว่างเปล่า:การตั้งค่า-ไร้สายและเครือข่าย-เครือข่ายมือถือ-ชื่อจุดเชื่อมต่อ-ปุ่มเมนู ชื่อจุดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต,ชื่อผู้ใช้อินเทอร์เน็ต,รหัสผ่านฯลฯ หากว่างเปล่ากรุณากดเมนู

วิธีการเปิดใช้งานแพ็กเกจข้อมูลมากกว่า 7 วัน:แพคเกจรายวัน:160 เมตรข้อมูล 3 กรัมอินเทอร์เน็ต/วัน,50 บาท,ป้อนข้อมูล*777*701#และกดกด;แพคเกจ 10 วัน:1กิกะไบต์ข้อมูล 3จีอินเทอร์เน็ต/10 วัน,270 บาท,ป้อนข้อมูล*777*702#และกดกด;การจราจรนอกเส้นทาง:2 บาท/ล้านบาท ฟรีข้อมูล 3กิกะไบต์ 4 กรัม,ข้อมูลไม่จำกัด 2 กรัม(รวมการโทร),บัตรเข้า-ออกใหม่/วีซ่าเมื่อมาถึง/ปลั๊กแปลง/กันยุง/สติกเกอร์เมารถฯลฯ

วิธีการตั้งค่าอินเทอร์เน็ต:การตั้งค่าอัตโนมัติ:หลังจากที่มาร์ทโฟนส่วนใหญ่ติดตั้งซิมการ์ด,กาหากคุณไม่พบข้อมูลการตั้งค่าอัตโนมัติคุณสามารถเลือกระบบไอโอเอส:การตั้งค่า-ทั่วไป-เครือข่าย-เซลลูลาร์