ดาวหญิงไทย,รูปภาพของดาวหญิงไทย

งานล่าสุดในปีนี้คือทีวีซีรีส์”ความรักในฟาร์ม”,การทำงานที่เป็นตัวแทนเป็นทีวีซีรีส์”ความรักที่น่าเบื่อ”,”อ้อยสาว”และ”ตามล่าสมบัติ”งานล่าสุดในปีที่เป็นทีวีซีรีส์”ไม้จันทน์รัก”2022 ทีวีซีรีส์”ใหม่ห้าเทพเจ้าของการเกษตร”การทำงานที่เป็นตัวแทนเป็นทีวีซีรีส์”ผ้าคลุมไหล่กับดัก”และ”ไล่ความรักไปยังจุดสิ้นสุดของโลก”งานล่าสุดในปีที่เป็นทีวีซีรีส์”รุ่นใหม่ของศัตรูเล็กๆน้อยๆของฉันที่รัก”,/2022 ทีวีชุด”เกษตรกรบุตรเขยและลูกสาวในกฎหมาย”,”เสียงของนรก”และ”ทาสของความรัก”หน่วยแจ้ง

ภาพพิเศษของดาวเจ็ดละครไทยในประเทศไทย:เว่ยจีและน้องสาวของปีศาจอมยิ้มเวนบา งานล่าสุดของปีเป็นทีวีซีรีส์”รักห่วงโซ่”ชิ้นเอกเป็นทีวีซีรีส์”รักเกาะของหัวใจ”755-790000″รุ่นใหม่ของนรกของเทวดา”งานล่าสุดคือทีวีซีรีส์”คืนดาวเย็นอบอุ่น”และ”ลึกลับหมายเหตุหลอด”ผลงานชิ้นเอกเป็นทีวีซีรีส์”ม่านของหัวใจ”00

1. ดาราหญิงไทยเฉินเป่ยเป่ย

ผลงานล่าสุดคือละครไทย”พริกและเกลือ”และการทำงานที่เป็นตัวแทนเป็นละครไทย”เทพธิด ปู่ของเธอมาจากแต้จิ๋วกวางตุ้ง ความงามนี้จัดอยู่ในลำดับของ”มัดแห่งความรัก 2019″ในประเทศไทยเพื่อดูว่าเธอประสบความสำเร็จในการสร้างตัวละคร าวชายในละครไทย”ไฟหิมะ”,”คืนดาวเย็นอบอุ่น”และ”รักครั้งแรกนี้สิ่งเล็กๆน้อยๆ”07 ภาพถ่ายปฏิทิน หล่อและมีสไตล์นักแสดงหญิงที่มีความสวยงามความหนาของคนรุ่นใหม่จะบางมากและผมผอมบาง

2. ผึ้งดาวหญิงไทย

งานล่าสุดในปี 2019 เป็นทีวีซีรีส์”รุ่นใหม่ของความรักที่มีมนต์ขลัง”และ”น่าเกลียดเบ็ตตี้” งานตัวแทนเป็นทีวีซีรีส์”พันธบัตรของความรัก”,”อ้าง”และ”หนามในหัวใจ” งานล่าสุดในปี 2020 เป็นทีวีซีรีส์”รักง่วงนอนซวงเจียว”และ”ไฟของหัวใจ” งานตัวแทนคือละครไทย”ไฟแห่งความรัก”,”คนที่มีอ้อย”และ”รี่หมูซิงเฉิน” 2022 รูปถ่ายที่ออกโดยไทยช.7 เดือนที่ผ่านมาได้รับความนิยม,และอื่นๆกว่า 50 ไทยเป็นครั้งแรกและสามชั้นดาวละครไทยปรากฏบนปฏิทินที่ 7 ไต้หวันด้วยกัน. รูปแบบภาพปฏิทินในปีนี้จะปรากฏในรูปแบบของคนเดียวกับกาแฟขนาดใหญ่ด้านบนเป็นหน้าเ

3. นักแสดงไทยเบลล่า

งานล่าสุดของเนียนเป็นทีวีซีรีส์”คทา”และผลงานชิ้นเอกของเขาเป็นทีวีซีรีส์”เทพธิดาข้าว”,”เจ้าสาว นได้กระตุ้นให้เกิดการอภิปรายอุ่น ในภาพ,เธอสวมเสื้อชอง-ช่องสูงสีแดง,หลังสีขาวที่สวยงาม,และหลังสีขาวที่สวยงาม. ในปีที่ผ่านมาปิงไคนาได้นำภาพยนตร์ยอดนิยมเช่น”บุญเงา”0″วิญญาณงูรัก”0″กบฏหัวใจ”0″หัวใจของผู้ชาย”055-790000 กลายเป็นบรรทัดแรกของประเทศไทย

ผลงานล่าสุดในปี 2019 เป็นทีวีซีรีส์”ท้องฟ้าเต็มไปด้วยดาว”,2022″เวอร์ชั่นใหม่ของการหมุนรัก”,”ใบเป่า”,”ลูกอมเลเซอร์”0″โกหกหล่อ”00055-7900000