ฉันจำเป็นต้องเตรียมอะไรในการเดินทางไปประเทศไทยและฉันต้องทำอย่างไรบ้างในการเดินทางไปประเทศไทย?

ใช้เวลานานเท่าใดในการขอวีซ่าไทย? 3-5 วันทำการตามความต้องการของสถานทูตเวลาในการดำเนินการขอวีซ่าท่องเที่ยวในประเทศไทยประมาณ 3 วันทำการและฤดูการท่องเที่ยวอาจขยายออกไป ใช้เวลาประมาณ 5 วันทำการ นั่งรถบัสจากคุนหมิงไปเวียงจันทน์ลาวข้ามสะพานไปยังวัดไทยเพื่อเปิดประตูและเข้าสู่ประ หลังจากที่นักท่องเที่ยวเดินทางมาถึงประเทศไทย,พวกเขายังสามารถสมัครได้ที่เคาน์เตอร์วีซ่าพิเศษเมื่อเดินทางมาถึงที่สนามบิน. ภาพถ่าย,ตั๋วเครื่องบินเข้า-ออก,และหนังสือเดินทางที่ถูกต้องทั้งหมดจะต้อง. แล้วกรอกแบบฟอร์มในรายละเอียด,ค่าธรรมเนียมการขอวีซ่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 1,000 บาท,แล้

บางคนในกลุ่มทัวร์บ่นว่าอาหารไทยไม่อร่อย ตอนนั้นฉันกินอะไรไม่ได้เลย ในเวลานั้นฉันจะหาไกด์นำเที่ยวของคุณจะนำคุณไปยังโรงแรมพิเศษในท้องถิ่น เขาจะโทรหาคุณเรียกรถ แน่นอนได้โปรดพาใครซักคนและเชิญฉันไปดินเนอร์ด้วย ประเทศไทยเป็นสถานที่ที่ดีที่จะเยี่ยมชมแต่ลูกชายของฉันก่อนที่เราจะไปประเทศไทยเรา นอกจากนี้ยังมีศุลกากรจำนวนมากที่แตกต่างจากของเราในประเทศไทยดังนั้นโปรดใส่ใจ

หากคุณมีปัญหาคุณไม่จำเป็นต้องนำครีมกันแดดแชมพูฯลฯ ได้เลย ชาวท้องถิ่น 7-11 คนก็เหมือนขนวัวและราคาก็ถูกมาก ที่จะได้รับภาพของวีซ่าท่องเที่ยวไทย,คุณต้องสองภาพสี 2 นิ้วภายในสามเดือนที่ผ่านมา. หนังสือเดินทางสามารถใช้ในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา ของขวัญ:เมื่อให้ของขวัญแก่คนไทยโปรดเลือกอาหารบรรจุหีบห่อลูกอมฯลฯ และมอบมันให้กับผู้รับด้วยมือขวาของคุณ น้ำมันระบายความร้อน,ยาเม็ดโรคผิวหนัง,ยากันยุง,พลาสเตอร์เอดส์ฯลฯ มจำเป็น ยากันยุงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ประเทศไทยเป็นสถานที่ที่ร้อนและชื้นที่มียุงจำนวนมากซึ่งสามารถทำให้เกิดโรคไข้เลือดออก

เสื้อผ้า:เนื่องจากอากาศร้อนในประเทศไทยอุณหภูมิเฉลี่ยขั้นต่ำในเขตกรุงเทพมหานครคือ 20 เมื่อเดินทางไปประเทศไทยคุณไม่จำเป็นต้องนำเสื้อผ้าหนาๆแต่กระโปรง,กางเกงขาสั้น,แขน โดยวิธีการที่นำเสื้อบางๆไม่กี่และกางเกงขายาว กรุณาเปลี่ยนเป็นกางเกงขายาว นอกเหนือจากการไปศุลกากรและเข้าประเทศบทบาทของหนังสือเดินทางคือการยื่นขอบัตรโทรศัพท์และโรงแรมเช็คอิน(หนังสือเดินทางจะต้อง) ถ้าคุณทำไม่ได้คุณแทบจะไม่สามารถอยู่ในโรงแรม ()เช่าแกะ)เกาะและเชียงใหม่โดยทั่วไปไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตขับรถและหนังสือเดินทาง นภาษีช้อปปิ้ง)บันทึกข้อมูลหนังสือเดินทางต่างๆ)

อื่นๆ:เปิดใช้งานการโรมมิ่งระหว่างประเทศหรือรูดบัตรของคุณในกรุงเทพฯ),ที่ชาร์จที่เกี่ยวข้อง(220 โวลต์,ปลั๊กพิมพ์,ปลั๊กแบนพร้อมเท้าทั้งสองข้าง),ปากกาและกระดาษ,ชุดว่ายน้ำ,กางเกงว่ายน้ำ,หมวกกันแดด,แว่นตากันแดด,ร่ม,ผ้าเช็ดตัว,ผ้าเช็ดทำความสะอาดเปียกฯลฯ โปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อไปที่วัด ส่วนใหญ่พวกเขาต้องการรองเท้าไขมันถ้าพวกเขาไปใน. ที่ดีที่สุดคือไม่สวมใส่กางเกงขาสั้น,กระโปรงสั้นและอื่นๆ ในวัดขนาดใหญ่ ผู้หญิงไม่สามารถติดต่อพระได้โดยตรง เกือบมาก หมายเหตุ:การแทรกโดยตรงของทั้งสองรูของเครื่องชาร์จจะต้องมีปลั๊กแปลงสำหรับสามรู เมื่อมีกล้องโทรศัพท์มือถือมากขึ้นโปรดแน่ใจว่าจะนำคณะกรรมการปลั๊กอินขนาดเล็ก

โทรศัพท์มือถือแท็บเล็ตกล้องถ่ายรูปที่ชาร์จและแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้(ไม่สามารถตรวจ ให้ไกด์นำเที่ยวเปลี่ยน 20 หยวนบาทเปลี่ยนแปลงมากขึ้น ประเทศไทยเป็นประเทศที่ให้ทิปดังนั้นการให้ทิปเป็นสิ่งจำเป็นทุกที่ หากมีสิ่งใดที่คุณไม่เข้าใจโปรดฝากข้อความไว้เพื่อถาม โปรดชอบโคดีวอร์ดที่ทำงานหนักของฉัน หลังจากส่งเอกสารข้างต้นแล้วคุณสามารถยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยวส่วนบุคคลได้ 28 วันและอยู่ในประเทศไทยไม่เกิน 60 วันภายใน 3 วันทำการ